คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

A: สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่ต้องการความชุ่มชื้น และคงความอ่อนเยาว์

A: คนผิวมันสามารถใช้ได้ เพราะ Peary Young Turn Back Time Cleansing Oil ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ทั้งยังช่วยคงความสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันให้ผิว คนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผิดว่า คนผิวมันไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่เป็นน้ำมัน เพราะจะทำให้เกิดการอุดตัน แต่ผิวที่เกิดการอุดตันมักจะเกิดจากการทำความสะอาดที่ไม่ดีพอ และผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้ผิวผลิตน้ำมันออกมามากจนเกินไป ดังนั้นควรจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และคงความชุ่มชื้น จะสามารถช่วยลดการอุดตันได้

A: ไม่มีส่วนผสมจาก Mineral Oil และไม่มีส่วนผสมจากพาราเบน อันเป็นส่วนผสมที่กระตุ้นการเกิดริ้วรอย และเป็นบ่อเกิดของปัญหาผิวอุดตัน

A: ได้ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และไม่ระคายเคืองตา

A: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบน้ำ (Cleansing water) จะมีความเข้มข้นของสารละลายเครื่องสำอางที่น้อยกว่า และยังจำเป็นต้องสำลีในการช่วยทำความสะอาดผิว ทำให้ต้องใช้ในปริมาณที่มาก และยังทำให้เกิดการเสียดสีผิวในทุกวัน นำมาซึ่งปัญหาริ้วรอย และสัญญาณแห่งวัยต่างๆ ขณะที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบออยล์ (Cleansing Oil) จะลดการเสียดสีระหว่างทำความสะอาดด้วยการนวด ทั้งยังสามารถทำความสะอาดอย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น

A: หากคุณไม่ได้แต่งหน้า แต่คุณใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด เซรั่ม หรือครีมบำรุงผิวต่างๆ คุณควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วย ซึ่งอาจจะใช้ในปริมาณที่ไม่มาก แต่เพียงพอที่จะทำความสะอาดรูขุมขน และสิ่งสกปรกต่างๆระหว่างวัน

Powered by MakeWebEasy.com